Giới thiệu
    Home > Công ty cổ phần máy móc Toàn Mao

Công ty cổ phần máy móc Toàn Mao

Công ty Toàn Mao là công ty trực thuộc tập đoàn SAN WU. Tập đoàn SANWU thành lập năm 1946, là nhà cung ứng dây curoa băng tải chính của Đài Loan, có hơn 65 năm kinh nghiệm, là lãnh đạo trong thị trường dây curoa và băng tải. Do máy móc công nghiệp tự động hóa ngày càng tăng trưởng trên quốc tế và Đài Loan, công ty SAN WU quyết định đầu tư sản xuất linh kiện máy áp suất thủy lực
Năm 1981, đầu tư 500 nghìn USD thành lập công ty cổ phần máy móc Toàn Mao, quyết định đầu tư này được Bộ Kinh Tế Đài Loan Đánh giá là 1 trong 3 dự án đầu tư mang tính chiến thuật lớn và cũng bước tiến lớn trong ngành công động hóa của Đài Loan.
Về mặt kinh doanh, công ty Toàn Mao cho rằng, nếu muốn sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao, không những phải có nhiều khái niệm về máy móc, mà kiến thức về kỹ thuật tốt càng quan trọng hơn. Chính vì vậy, công ty chúng tôi đã mời các kỹ sư giàu kinh nghiệm từ Đức và Nhật hợp tác chỉ dẫn, và đầu tư vốn lớn để nhập các thiết bị máy móc tân tiến từ nước ngoài, điều này đã giúp cho công ty Toàn Mao càng trưởng thành hơn trong lĩnh vực áp suất thủy lực..
Cho đến nay, chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng ,luôn là mục tiêu theo đuổi của công ty chúng tôi.

Camel Precision Co.,Ltd.

No. 64, Yu-Men Road, Taichung 40764, Taiwan (R.O.C)

TEL: 886-4-24615707 / FAX: 886-4-24618842

sales@cml-motion.com

www.cml-motion.com